Dịch vụ copy game – cài đặt game

Vi Tính Ngọc Phước nhận  chép game pc offline qua laptop, chép game pc qua ổ cứng. Game được test 100%. Hỗ trợ người sử dụng. Uy tín nhất HCM. Giá rẻ.

1. Tại sao gọi là Chép Game PC – Chép Game Laptop – Các phương thức chơi game offline truyền thống là: tải trên mạng, hoặc mua đĩa game với giá từ 15K đến 20K /1DVD. – Thay vì bán đĩa, thì chúng tôi kết hợp nhận chép file cài đặt game (đóng gói dạng file ISO) vào Ổ cứng di động, ổ cứng HDD, chép vào Laptop qua cổng USB cho các bạn với giá chỉ 4K/DVD. Rẻ hơn từ 4-5 lần so với đi mua đĩa. 2. Ưu điểm so với các phương thức khác: – Game PC Offline luôn được cập nhật thường xuyên tại trang chủ www.vitinhngocphuoc.com hoặc List games đầy đủ tại đây  – Game đã được test kỹ trên các hệ điều hành thông dụng như win7, win 8.1, Win 10. – Tất cả các game đều có hướng dẫn, có File Crack hoặc đã được crack sẳn. – Game thường xuyên được Update các bản Vá lỗi, fix lỗi, cập nhật DLC của nhà phát hành. – Hạn chế (gần như 100%) rủi ro lỗi file khi đang cài mà bị lỗi giữa chừng do hư file cài đặt. – Được hỗ trợ cài đặt, fix game nhiệt tình, 24/7 – Mặt bằng cửa hàng mở cửa liên tục từ 8h đến 20h mỗi ngày cho các bạn đến mua đĩa, chép game, cài win, cũng như hỗ trợ khắc phục lỗi game. và ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác kèm theo nữa tại vi tính Ngọc Phước, tham khảo thêm tại đây. 3. Giá cả, phương thức thanh toán: A/ Bảng giá dịch vụ copy game PC, chép game PC:

Khách hàng đến chép game tại cửa hàng 4.000/ dvd (Ví dụ cách tính game 5 dvd tức: 4k x 5 dvd = 20.000)
Đến tận nơi chép game cho quý khách 10 DVD đầu tiên giá 8k/ dvd Từ DVD 11 trở đi giá là 6k/ dvd (Ví dụ  game 5 dvd tức: 8k x 5 = 40k) Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận đến tận nơi trong khu vực TP.HCM và đơn hàng từ 10 dvd trở lên. Đối với các bạn ở hơi xa các bạn hỗ trợ thêm phí ship thỏa thuận nhé!

B/ Cài game PC hoàn chỉnh: Đối với các bạn sau khi copy game (chép source) của chúng tôi xong, nếu muốn cài game hoàn chỉnh thì giá cả được tính như sau:

Khách hàng đến cài game tại cửa hàng Tổng phí copy game + tiền công cài là 10k/game Chúng tôi sẽ cài đặt hoàn chỉnh để và các bạn chỉ việc chơi game thôi!

(đã bao gồm chi phí fix các lỗi nhẹ, còn đối với những lỗi quá nặng chúng tôi sẽ tư vấn cách giải quyết tốt nhất đến các bạn)
Đến tận nơi cài game cho quý khách Tổng phí copy game + tiền công cài 20.000/game Chúng tôi sẽ đến cài đặt hoàn chỉnh để các bạn chỉ việc chơi game thôi! (đã bao gồm chi phí fix các lỗi nhẹ, còn đối với những lỗi quá nặng chúng tôi sẽ tư vấn cách giải quyết tốt nhất đến các bạn)

Cụ thể cách tính chi phí: Bạn đến chép game có số lượng là “n” dvd, và muốn cài hoàn chỉnh luôn thì sẽ tính như sau: (Số lượng dvd n X số tiền ) + phí cài game = Tổng số tiền Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi & rất mong được đón tiếp các bạn! 4. Tham khảo thêm các dịch vụ khác ở Cửa Hàng Vi Tính Ngọc Phước – Thiết kế website – Giá rẻ chất lượng cao – Nâp cấp, sửa chữa PC, laptop uy tín, giá rẻ. – Vệ sinh máy tính, laptop – Mua bán linh kiện, phụ kiện vi tính, laptop – Cung cấp các loại laptop mới, cũ ….

Có 15 bình luận trong “Dịch vụ copy game – cài đặt game

 1. Vinh :

  Em muốn cài Age of Empires 2
  Red alert
  Call of duty 4 MW
  Warcraft 3
  Tổng chi phí cài để chơi luôn thì hết nhiêu ạ
  Với em xin địa chỉ để ra cài game ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *