Chào mừng quý khách đến với website của Cửa Hàng Vi Tính NGỌC PHƯỚC !

Cửa hàng chúng tôi hiện toạ lạc tại: 20C Phạm Vấn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú – TP.HCM
Tiền thân Vi Tính Ngọc Phước là Dịch vụ và Kinh doanh linh kiện vi tính, Đĩa Games, Softwares nhỏ để có được thành công như ngày hôm nay, cửa hàng chúng tôi dựa vào các yếu tố; đó là sự CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, tận tâm phục vụ khách hàng và sự tín nhiệm, yêu mến của quý khách hàng mang đến.
Cửa Hàng Vi Tính NGỌC PHƯỚC chúng tôi có bán đầy đủ các loại linh kiện dùng cho máy vi tính để bàn (PC), vi tính xách tay (Laptop), thiết bị mạng Internet…, hiện nay cửa hàng chúng tôi là đại lý phân phối các hãng linh kiện chính hãng của các thương hiệu lớn như: Intel, Asus, Kingmax, Gigabyte, TenDa, TPLink ….. với hệ thống bảo hành chính hãng, tận tâm, liên tục 07 ngày trong tuần, Cửa hàng còn có hệ thống nhân viên sửa chữa, bảo hành tận nhà có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vục tin học, công nghệ thông tin.
Đến với Vi Tính Ngọc Phước khách hàng không những an tâm về chất lượng sản phẩm, hệ thống bảo hành tối ưu mà cửa hàng còn có những giải pháp ưu đãi dành cho Đoàn thể, cơ quan, Doanh nghiệp và các dịch vụ Internet !

Bán Hàng Chính Hãng, Giá Thấp Nhất, Hậu Mãi Chu Đáo.

TIN TƯỞNG VÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ YẾU TỐ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI
“NIỀN TIN LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG”