Dịch vụ sửa chữa, cài đặt, nâng cấp, bảo trì máy tính PC – Laptop

Dịch vụ Sửa máy tính – sửa chữa máy tính uy tín giá rẻ tại TPHCM

Máy vi tính đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, chiếc máy vi tính đã mang lại cho chúng ta không ít lợi ích, thế nhưng rất nhiều vấn đề phát sinh đối với chiếc máy tính, lúc đó bạn thật sự cần tìm một công ty chuyên sửa máy tính – sửa chữa máy tính giá rẻ, uy tín TPHCM. Vi tính Ngọc Phước là một trong những nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về CNTT hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi luôn tiên phong về các lãnh vực như : Cung cấp linh kiện máy tính, Thiết Kế Website, thi công phòng máy internet, game online, cung cấp đĩa Game, Software, Đĩa trắng…  và trong đó có dịch vụ nổi bật là sửa máy tính, cài đặt nâng cấp bảo trì máy tính.

Khi nào thì cần sửa máy tính ?

Sửa chữa máy tính hay tự dưng bị tắt : Bạn phải vệ sinh máy tính. Cách đơn giản nhất để “làm nguội” là mở thùng PC, nhẹ nhàng chải ra bất cứ rác, bụi bẩn. Nếu cảm thấy không yên tâm khi tự tháo máy tính, hãy đem đến Cửa hàng vi tính Ngọc Phước, chúng tôi sẽ sửa máy tính cho bạn trong thời gian nhanh nhất, với bệnh này, bạn có thể lấy máy về ngay để tiếp tục công việc và học tập. Sửa máy tính khi bàn phím bị hỏng : Đôi khi đang sử dụng, bàn phím máy tính của bạn bị hư, nguyên nhân có thể do mạch điện bị hư hỏng hoặc do tiếp xúc không tốt. Đừng vội bỏ nó đi , cách tốt nhất sửa máy tính trong trường hợp này là: Tháo bàn phím khỏi PC > cắm nó vào một cổng USB khác và xem liệu vấn đề có hết hay không. Nếu vẫn không tìm ra nguyên nhân, hãy đem đến Vi Tính Ngọc Phước, chuyên sửa chữa máy tính để xem giúp bạn.

Tại sao chọn sửa chữa máy tính tại Ngọc Phước Computer ?

Trong quá trình sử dụng laptop, bỗng dưng chiếc máy tính của bạn bị hỏng hóc các linh kiện laptop, tất nhiên không thể tránh khỏi việc mang máy tính đến những trung tâm sửa chữa máy tính, vì bạn không thể tự mình sửa chữa máy tính của mình được. Nhưng mang đến trung tâm sửa máy tính có ổn không, khi mà có rất nhiều trung tâm bất ổn về uy tín hiện nay ra đời quá nhiều, vì vậy nếu máy tính bạn bị hư và hết bảo hành, bạn hãy mang đến các trung tâm sửa máy tính uy tín để yên tâm . Vi Tính Ngọc Phước trải qua nhiều năm kinh niệm trong việc sua chua may tinh, đã sửa hàng trăm ngàn chiếc máy tính của khách hàng, nhận được sự hài lòng của khách hàng ngày một nhiều hơn. Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy tính tại Vi Tính Ngọc Phước được đào tạo bài bản qua các trường lớp về máy tính, laptop, về phần cứng, phần mềm. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đơn giản, không làm mất thời gian của quý khách khi đến sửa máy tính tại Vi Tính Ngọc Phước. Với phương châm : “Sửa máy tính – sửa chữa máy tính giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM” , chúng tôi luôn mong muốn đem lại tiện ích cho Quý khách, giảm thời gian quý báu của Quý khách khi đến với công ty chúng tôi.   Quy trình sửa máy tính tại Vi Tính Ngọc Phước :   sua chua may tinh Chúng tôi nhận bảo trì – sửa chữa máy tính uy tín hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. + Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,… + Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính . + Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … + Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm… + Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus + Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính . + Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… + Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi. + Chuyên sửa chữa máy tính và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay… + Nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới. + Lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay + Bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính. + Tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính.   Dịch vụ sửa máy tính tận nơi – Giá rẻ – Uy Tín – Chuyên Nghiệp. 100% khách hàng hài lòng – Bảo hành Lâu. Sửa Được tất cả các dòng máy tính. Có mặt ngay sau 30p.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 CỬA HÀNG VI TÍNH NGỌC PHƯỚC

72C Phạm Vấn, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú – TP.HCM Hotline : 08.66 56 38 91 – 0903 880 565 – 01266 356 707 Cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần Từ 8h00 – 20h00 Website : https://www.vitinhngocphuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *