Vi tính Ngọc Phước xin kính chào quí khách!

Devil May Cry 5

Availability: Còn hàng
40.000

Số lượng đĩa: 10 DVD

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Hãng sản xuất: CAPCOM Co., Ltd.
Hãng phát hành: CAPCOM Co., Ltd.
Ngôn ngữ: English
Ngày phát hành: 08-03-2019
Chế độ chơi: Chơi đơn
Điểm đánh giá: 8.5 / 10

Hỗ trợ
Compare

TRAILER:

 

.

GIỚI THIỆU GAME:

DMC V tiếp nối cốt truyển, bối cảnh sau DMC 4. Người chơi có thể chơi và được trải nghiệm nhiều hơn 1 nhân vật (Dante là chắc chắn và Nero có khả năng…) Nghe đồn là có tới 3 NV có thể chơi được và nhân vật thứ 3 này cực mạnh (không chắc là mới hoàn toàn hay NV cũ). Ở phần V lần này, cốt truyện sẽ xoay quanh nhân vật chính là Dante. Chúng ta được hứa hẹn sẽ thấy cuộc chiến nảy lửa giữa Dante và nhân vật phản diện chính của phần nàylà “Prince Of Darkness”. Hy vọng DMC V sẽ là cái kết cho storyline “Sons of Sparda”.

Các nhiệm vụ và đánh giá sẽ tương tự như các dòng DMC trước và Bayonetta. Chắc chắn có thể chọn Mission/Chapter. Các thể loại boss sẽ được gia tăng đầy kịch tính. Có một trường đoạn boss fight kéo dài từ khu này qua khu khác trong game.

Style system sẽ được tích hợp cho Dante – sẽ phản ứng hơi khác biệt với mỗi style. Style system cũng được sắp xếp hợp lý để người chơi dễ sử dụng hơn. Mỗi loại style sẽ có lợi thế với một số địch nhất định. Sẽ có nhiều yếu tố tương tác môi trường hơn các tựa DMC trước. Yếu tố này sẽ tăng thêm chất cho hệ thống combat. Một số dạng môi trường có thể bị phá hủy/ biến đổi trong quá trình chơi. Tuy tựa game này không phải là thế giới mở nhưng có vài thứ được lấy cảm hứng từ Dragon’s Dogma..

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

TỐI THIỂU:
HĐH: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-4460, AMD FX ™ -6300 hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon ™ R7 260x với RAM video 2GB hoặc tốt hơn
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 35 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: * Hỗ trợ Xinput Bộ điều khiển được khuyến nghị * Cần có kết nối Internet để kích hoạt trò chơi. (Kết nối mạng sử dụng Steam® được phát triển bởi Valve® Corporation.)

ĐỀ XUẤT:
HĐH: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7-3770, AMD FX ™ -9590 hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 với 6GB VRAM, AMD Radeon ™ RX 480 với 8GB VRAM hoặc tốt hơn
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 35 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: * Hỗ trợ Xinput Bộ điều khiển được khuyến nghị * Cần có kết nối Internet để kích hoạt trò chơi. (Kết nối mạng sử dụng Steam® được phát triển bởi Valve® Corporation.).

HÌNH ẢNH TRONG GAME:

Xem

Be the first to review “Devil May Cry 5”