Vi tính Ngọc Phước xin kính chào quí khách!

Dishonored: Death of the Outsider

Availability: Còn hàng
32.000

Số lượng đĩa: 8 DVD

Thể loại: Hành động
Hãng sản xuất: Arkane Studios
Hãng phát hành: Bethesda Softworks
Ngôn ngữ: English
Ngày phát hành: 14-09-2017
Chế độ chơi: Chơi đơn
Điểm đánh giá: 7.9 / 10
NOTE: Bản của Vi Tính Ngọc Phước là bản Full DLC và đã được cập nhật lên version mới nhất v1.145

Hỗ trợ
Compare
SKU: GD 1644 Tags: ,

TRAILER:

 

.

GIỚI THIỆU GAME:

Trong phiên bản mới nhất này, người chơi sẽ vào vai Billie Lurk – một nữ sát thủ tinh nhuệ, Billie Lurk quay trở lại Karnaca cùng với sát thủ huyền thoại Daud – cũng là cộng sự đắc lực của cô trong những bản mở rộng trước đây. Cả 2 sẽ cùng khám phá những điểm đen tối của thành phố dưới lòng đất, việc đi sâu vào tìm hiểu những bí ẩn và nguồn gốc của the Outsider sẽ đặt Billie Lurk vào một thế giới ngầm đầy rẫy sự chết chóc mà khi đã vào thì không thể trở ra được nữa.

Vẫn giữ một phong cách hành động quen thuộc như các phiên bản trước như các pha hành động gay cấn và đặc biệt là những cuộc ám sát diễn ra trong chớp mắt – điều đã làm nên thương hiệu cho Dishonored. Billie sẽ có những sức mạnh và khả năng mới để thâm nhập vào các câu lạc bộ ngầm và lên kế hoạch cho một cuộc cướp ngân hàng, cô sẽ chống lại Sisters of the Oracular Order, các Clockwork Soldiers mới và những băng đảng khác của the Outsider. Ngoài ra, trò chơi sẽ có tính năng Original Game Plus chế độ để phát lại giống như Dishonored 2.

Cũng giống như các phiên bản trước thì các khả năng siêu nhiên trong Dishonored: Death of the Outsider vẫn sẽ chia thành 2 loại: bị động và chủ động. Các kỹ năng chủ động thì sẽ tiêu tốn một lượng mana khi sử dụng, người chơi có thể nâng cấp các kỹ năng này bằng cách sử dụng các Rune. Ngoài ra thì NSX cũng cho biết ngoài những kỹ năng đặc biệt đã xuất hiện trong những phiên bản trước thì Billie Lurk sẽ có những kỹ năng hoàn toàn mới và đa dạng hơn nhưng đồng nghĩa với việc các nhiệm vụ trong Dishonored: Death of the Outsider sẽ trở nên khó khăn hơn.

Về phần đồ họa thì trò chơi sử dụng nên tảng Void Engine dựa trên công cụ Id Tech phiên bản mới nhất, nổi tiếng trong việc thiết lập môi trường và đồ họa trong các tựa game bắn súng hành động, mục đích mà Id Tech hướng đến chính là nâng cao độ phân giải của đồ họa trong game giúp người chơi có thể trải nghiệm game ở những độ phân giải 1080 pixel với 60 FPS. Công cụ này còn giúp các chuyển hóa các hiệu ứng ánh sáng thời gian thực trở nên năng động, các yếu tố vật lý, cử động của nhân vật trở nên linh hoạt và bắt mắt. Game thủ có thể xem qua đoạn gameplay bên dưới để hiểu rõ hơn về điều này.

* NOTE: Bản của Cửa Hàng Vi Tính Ngọc Phước là bản Full DLC và đã được cập nhật lên version mới nhất v1.145
.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

Tối thiểu:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/10 (64 bit version)
Processor: Intel i5-2400 (4 core)/AMD FX-8320 (8 core)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 660 2GB/AMD Radeon 7970 3GB
Storage: 32 GB available space

Đề nghị:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64 bit version)
Processor: Intel i7-4770 (4 core)/AMD FX-8350 (8 core)
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 1060 6GB/ AMD Radeon RX 480 8GB
Storage: 32 GB available space
.

HÌNH ẢNH TRONG GAME:

Xem

Be the first to review “Dishonored: Death of the Outsider”