Vi tính Ngọc Phước xin kính chào quí khách!

Kingdom Two Crowns

Availability: Còn hàng
4.000

Số lượng đĩa: 1 DVD

Thể loại: Phiêu lưu, Chiến thuật
Hãng sản xuất: Noio, Coatsink
Hãng phát hành: Raw Fury
Ngôn ngữ: English
Ngày phát hành: 11-12-2018
Chế độ chơi: Chơi đơn / chơi mạng
Chơi mạng thông qua hệ thống: Internet / common screen
Số lượng người chơi: 1 – 2
Điểm đánh giá: 8.2 / 10
NOTE: Bản của vitinhngocphuoc.com là bản “Kingdom Two Crowns Winter” bao gồm bản gốc và tất cả DLCs + game đã được update lên version mới nhất v1.0.3

Hỗ trợ
Compare

TRAILER:

 

.

GIỚI THIỆU GAME:

Trong loạt trò chơi Kingdom đã giành giải thưởng, người chơi đảm nhận vai trò của một vị vua đang đấu tranh để xây dựng vương quốc của họ từ không có gì. Hàng trăm ngàn người chơi trên khắp thế giới đã khám phá, tuyển mộ những đối tượng trung thành và bảo vệ hàng đêm trước mối đe dọa dai dẳng của Greed – nhưng họ đã làm điều đó một cách cô lập, và như với tất cả mọi thứ trong Vương quốc, cho đến tận bây giờ.

Kingdom Two Crowns được xây dựng dựa trên trải nghiệm chiến lược vi mô đầy thách thức với sự phát triển của nhượng quyền thương mại nổi tiếng. Giới thiệu chế độ chiến dịch hoàn toàn mới, các quốc vương giờ đây phải nỗ lực xây dựng một vương quốc tồn tại theo thời gian cho đến khi tìm ra cách đánh bại Greed mãi mãi. Tuyển dụng các loại đơn vị mới và phát triển các công nghệ tiên tiến để tăng cường phòng thủ của bạn. Khám phá môi trường trong lành để khám phá những thú cưỡi mới và những bí mật ẩn sâu. Xem xét lại và hồi sinh toàn bộ vương quốc của bạn khi bạn tiến lên thông qua chiến dịch.

Nhưng bạn không nên cai trị một mình! Giới thiệu trải nghiệm chơi hợp tác hoàn toàn độc đáo với Kingdom Two Crowns, các quân vương giờ đây có thể chọn giữa trải nghiệm solo cổ điển hoặc tìm kiếm sự trợ giúp của một người bạn, làm việc cùng nhau tại địa phương hoặc trực tuyến, thả vào hoặc ra theo ý muốn.

Một thử thách đang chờ đợi tất cả những ai tìm kiếm nó ở đây, cho dù bạn là người cai trị lần đầu hay người hâm mộ lâu năm. Vì vậy, hãy dũng cảm, những vị vua vĩ đại, vì cuối cùng, hai vương miện sẽ trị vì mạnh hơn một!.

*NOTE: Bản của vitinhngocphuoc.com là bản “Kingdom Two Crowns Winter” bao gồm bản gốc và tất cả DLCs + game đã được update lên version mới nhất v1.0.3.

The following DLC is included:

> Kingdom Two Crowns: Shogun
> Kingdom Two Crowns: OST

.

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

TỐI THIỂU:
HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Intel 4th Gen Dual Core 2.0Ghz
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: Dòng 8 của Nvida GTX
DirectX: Phiên bản 9.0c
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 4 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: Trò chơi có thể chạy trên phần cứng được xếp hạng thấp hơn, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hiệu suất hoặc cung cấp hỗ trợ.

ĐỀ XUẤT:
HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel 7th Gen
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Nvidia GTX Series 10
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Dung lượng: 4 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: Khuyến nghị này dựa trên những gì nhiều người trong chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trong khi đang phát triển. Chúng tôi tự tin rằng nó hỗ trợ một trải nghiệm trơn tru..

HÌNH ẢNH TRONG GAME:

Xem

Be the first to review “Kingdom Two Crowns”