Vi tính Ngọc Phước xin kính chào quí khách!

RollerCoaster Tycoon Adventures

Availability: Còn hàng
4.000

Số lượng đĩa: 1 DVD

Thể loại: Mô phỏng
Hãng sản xuất: Nvizzio Creations
Hãng phát hành: Atari, RCTO Productions
Ngôn ngữ: English
Ngày phát hành: 16-11-2016
Chế độ chơi: Chơi đơn
Điểm đánh giá: 7.0 / 10

Hỗ trợ
Compare

TRAILER:

 

.

GIỚI THIỆU GAME:

RollerCoaster Tycoon Adventures là tựa game thú vị với lối chơi xây dựng và quản lý một công viên giải trí.

Về cơ bản, RollerCoaster Tycoon Adventures không phải là một tựa game hoàn toàn mới mà chỉ là một bản port từ tựa game RollerCoaster Touch dành cho nền tảng di động. Vấn đề ở chỗ, RollerCoaster Touch thật ra cũng chỉ là một bản port từ game RollerCoaster Tycoon World trên PC vốn nhận rất nhiều “gạch đá” trên nền tảng Steam. Trải qua hai lần “hồi sinh”, có thể nói RollerCoaster Tycoon Adventures không phải là một tựa game tệ như bạn nghĩ về RollerCoaster Tycoon World. Chỉ đơn giản là trò chơi có hơi khác biệt với những gì mà những người chơi kỳ cựu vẫn nhớ về series game này mà thôi.

RollerCoaster Tycoon Adventures có tổng cộng bốn chế độ chơi và một trong số đó là Tutorial để hướng dẫn người chơi một số cơ chế gameplay và giúp bạn làm quen với giao diện cũng như cách điều khiển của trò chơi. Tính năng này được nhà phát triển thực hiện khá tốt. Mọi hướng dẫn đều đi trực tiếp vào ngay vấn đề chứ không xây dựng lòng vòng thành một câu chuyện kể như Townsmen. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ phần chơi này có quá nhiều hướng dẫn nên khối lượng thông tin mà người chơi phải nhận được khá là đồ sộ. Sau khi “học” hết gần 50 thông tin quan trọng được cung cấp trong đây, tôi tin chắc rằng bất kỳ người chơi mới nào cũng vẫn mang cảm giác bỡ ngỡ và lúng túng khi trải nghiệm các phần chơi chính còn lại.

Trải nghiệm trong RollerCoaster Tycoon Adventures mang cảm giác là một hướng đi khá an toàn, với toàn bộ các cơ chế gameplay đều đơn giản và một mang một chút cảm giác thiếu chiều sâu. Phần điều khiển hỗ trợ cả cảm ứng lẫn Joy-Con là một điểm cộng so với Cities Skylines hay Project Highrise: Architect’s Edition. Tuy nhiên, dù là điểm cộng nhưng trong nhiều trường hợp thì điều khiển bằng Joy-Con vẫn mang đến lợi thế tốt hơn, nhất là khi bạn muốn điều chỉnh tỉ mỉ một công trình trò chơi cảm giác mạnh nào đó trong game..

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

TỐI THIỂU:
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
HĐH: Windows 7 (64-bit)
Bộ xử lý: Tương đương Intel 2.3 Ghz Core i5 hoặc AMD
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Đồ họa: Tương đương GeForce GTX 460 hoặc AMD
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 10 GB dung lượng trống
Ghi chú bổ sung: Có thể thay đổi

ĐỀ XUẤT:
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
.

HÌNH ẢNH TRONG GAME:

Xem

Be the first to review “RollerCoaster Tycoon Adventures”