Vi tính Ngọc Phước xin kính chào quí khách!
Sale

Tay cầm game không dây EW-008 cho PC-PS2-PS3

Availability: Còn hàng
230.000210.000

-Tương thích với PS2, PS3, PC

-Gamepad không dây, kết nối Wifi

-11 Keys

-1 Key di chuyển

-2 Keys xoay

-Màu: Đen

Hỗ trợ
Compare
SKU: HH000362 Tags: ,

Sở hữu một tay cầm chơi game EW 008 (KD) 3 in 1 là ước mơ của mọi game thủ. Với độ nhạy cao của các phím và thiết kế tổng thể cực kỳ độc đáo, tay cầm chơi game EW 008 (KD) 3 in 1 sẽ thúc đẩy khả năng chinh phục của các game thủ trước những phiên bản trò chơi đỉnh cao và luôn là trợ tá đắc lực của các bạn trong mọi cuộc chiến, giúp bạn luôn tự tin trước bất cứ thử thách nào. Vậy, bây giờ ta hãy cùng nhau khám từng tính năng của EW 008 (KD) 3 in 1 nhé!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nút êm và nhạy
Chiếc tay cầm chơi game EW 008 (KD) 3 in 1 có các nút bấm được thiết kế êm và có độ nhạy cao, không gây đau đớn ngón tay.

Moto rung kép
Với chức năng moto rung kép sẽ đem đến cho bạn một cảm giác trung thực khi tương tác trong các game hành động như khi cháy nổ, hay bị dính đạn…cũng như trong các game thể thao khi đá bóng trúng cột dọc hay va chạm của xe trên đường đua v.v… Lớp vỏ trong suốt sẽ giúp “khoe” sức mạnh của 2 moto rung trong mọi tình huống tương tác.

Các nút bấm có độ bền cao
Nhằm bảo vệ các nút bấm, tay cầm EW 008 (KD) 3 in 1 bọc nhựa toàn bộ các nút bấm và cụm phím di chuyển giúp hạn chế sự phai màu nước sơn của các biểu tượng trên mặt nút bấm sau một thời gian sử dụng. Và hầu hết tuổi thọ của các nút bấm này luôn được đảm bảo từ 5 triệu lần bấm trở lên nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng nhé.

Độ nhạy bàn phím tốt
Phím di chuyển D-pad (+) của tay cầm EW 008 (KD) 3 in 1 thuộc dạng “siêu nhạy” giúp bạn dễ dàng di chuyển các hướng đi trong game nhập vai hay trong bóng đá. Đặc biệt với độ nhạy cao này, nỗi ám ảnh về chai ngón tay giờ đây đã biến mất khi bạn dùng với tay cầm EW 008 (KD) 3 in 1.

Xem

Be the first to review “Tay cầm game không dây EW-008 cho PC-PS2-PS3”